Rain red card at the Fenerbahce - Besiktas confrontation

friv1001

New Member
Kể từ khi Giuliano ghi bàn mở đầu cho Fenerbahce với tỉ số 11m ở phút 20, trận đấu bắt đầu gay gắt. Sau 41 phút đầu hiệp một, trọng tài chính Palabiyik đã phải rút 5 thẻ vàng (2 cho Fenerbahce và 3 cho Besiktas).http://www.y88games.net/ Tiền vệ Ricardo Quaresma của Beskitas là người đầu tiên nhận thẻ đỏ.

Các cầu thủ Bồ Đào Nha đã nhận được hai thẻ vàng 41 phút từ 43 đến 43, khiến cho du khách chơi với 10 người chơi ngay trước giờ nghỉ giải lao.http://www.juegosfriv100.net/ Hai phút sau thẻ đỏ của Quaresma, tiền vệ Neto của Fenerbahce bị truất quyền thi đấu sau pha phạm lỗi của Vincent Janssen.
Bước sang hiệp 2, những giây đầu "tạm dừng" phát đến 85 phút.http: //www.friv10.xyz/ Lúc này, Besiktas chỉ chơi với 9 người sau khi tiền vệ Atiba Hutchinson nhận được thẻ vàng thứ 2, kèm theo theo đó là quả phạt cho nhà Fenerbahce. HLV Kocaman có đôi giày bóng cho Janssen.

Right 2 minutes after, Ryan Babel rút ngắn tỷ số 1-2 cho Besiktas.http://www.friv8.site/ Phút 88, quân số của hai số cân bằng sau khi Ismail Koybasi của Fenerbahce nhận trực tiếp thẻ.

Trừ 3 phút thứ 3, Babel cũng phải nhận thẻ vì lỗi chơi xấu. Phút 90 + 5, tiền vào sân thay người Alvaro Negredo của khách hàng nhận cảnh vàng.http://www.friv100new.org/ No stop in there, Besiktas chỉ có 8 người chơi sau khi Oguzhan Ozyakup phải đi tắm sớm với thẻ bài 2 trong 90 phút + 6.

Chung cuộc, kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 nghiêng về Fenerbahce. Lúc này, Besiktas xếp thứ 2 trên BXH giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ với 13 điểm sau 6 vòng đấu. Trong khi đó, Fenerbahce đứng thứ 4 khi có 11 điểm.
 
Um, I was at the Fenerbahce-Besiktas Confrontation, and there was no GD red card and it didn't effin' rain them to boot!!! I don't care what Ryan Babel said! Even though it was pretty awesome when Babel cung phai nhan Negrado in the vang!
 

Latest posts

Top