charges Overblown

jackkiu158

New Member
4 Điều Bạn Cần Làm Ngay Để Có Thứ Hạng SEO Local


Hiện nay việc SEO local đang được các doanh nghiệp quan tâm hơn bởi người dùng càng thông minh trong tìm kiếm để lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ gần mình nhất. Vì thế mà Google Local Search cũng có nhiều cải tiến hơn để xếp hạng SEO địa phương chuẩn xác, hiệu quả. Nếu bạn đang làm SEO Local thì đừng chần chừ gì nữa hãy theo dõi những chia sẻ của Dao tao SEO Leader dưới đây để có thứ hạng SEO local cao trên Google Local Search nhé.

1.Thường xuyên theo dõi xếp hạng địa phương của bạn

Điều quan trọng đầu tiên là bạn phải thực hiện theo dõi xếp hạng địa phương của mình. Qua đây sẽ nhận thức và cập nhật những thay đổi trong xếp hạng, dù là nhỏ nhất để có phương án điều chỉnh cho phù hợp. Để tiện lợi hơn bạn hãy sử dụng công cụ Pro Rank Tracker nhé.

RfqGvAc.jpg


Thường xuyên theo dõi xếp hạng địa phương của bạn

Công cụ này sẽ giúp bạn theo dõi nội bộ xếp hạng địa phương cũng như cho phép bạn tìm hiểu về kết quả tìm kiếm di động, danh sách bản đồ cũng như những thông tin cập nhật về xếp hạng trên Google local 3-pack. Ngoài ra công cụ này còn hữu ích khi nó cung cấp được những dữ liệu về tìm kiếm từ khóa địa phương.

2.Đưa danh sách từ khóa vào site trực tuyến

Khóa học SEO Manager khuyên các bạn nên chú trọng đưa danh sách những từ khóa địa phương vào site trực tuyến. Bởi hiện nay Google bắt đầu coi trọng và ưu tiên những thư mục địa phương trong tìm kiếm. Do đó để giúp các từ khóa địa phương có xếp hạng tốt bạn hãy tiến hành đưa danh sách từ khóa SEO lên site trực tuyến nhé.

3.Cố gắng thu thập thêm thật nhiều nhận xét

Những nhận xét, bình luận đến từ mọi người sẽ giúp SEO local có cơ hội xếp hạng trong local 3-pack. Bên cạnh đó chúng còn có lợi thế để hỗ trợ việc tìm kiếm tổng thể địa phương.

Jl1ByEg.jpg


Cố gắng thu thập thêm thật nhiều nhận xét

Vì vậy để cải thiện thứ hạng cho site bạn đừng chờ đợi việc khách hàng tự nguyện để lại ý kiến mà thay vào đó hãy chủ động thu thập thêm nhiều nhận xét tích cực nữa nhé.

4.Thực hiện tối ưu tiêu đề

Tiêu đề là yếu tố quan trọng để thu hút người dùng nhấp chuột vào liên kết. Đồng thời nó cũng là tín hiệu trang để Google thu thập các dữ liệu. Vì vậy việc tối ưu tiêu đề là thực sự cần thiết nếu muốn trang có xếp hạng địa phương cao. Theo đó hãy đảm bảo tiêu đề có chứa từ khóa cùng độ dài tiêu đề tối đa là 65 ký tự.

Trên đây là 4 yếu tố quan trọng bạn cần chú ý để có xếp hạng SEO local tốt. Ngoài ra để trang bị thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm SEO bạn đừng bỏ lỡ Khóa học SEO thực hành đầy bổ ích từ học viện KingWorld nhé. Kiến thức SEO mũ trắng, chuyên sâu và luôn cập nhật phù hợp thuật toán Google sẽ làm nền tảng vững chắc để bạn có thể tự tin chiến thắng trên dự án SEO.
 
Last edited:

Latest posts

Top